lnwshop logo

บทความ

จอยเกม ROV ใช้กับมือถือ Wiko View XL
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
จอยเกม ROV ใช้กับมือถือ Wiko View XL จอยเกมมือถือ ใช้จอยเล่น ROV บนมือถือ รุ่น Wiko View ต่อจอยบลูทูธ เมื่อต่อจอยเกมแล้ว หลังจากตั้งปุ่ม สามารถควบคุมได้ เคลื่อนไหวและเล็งสกิลได้ทุกทิศทาง จอยบลูทูธ ในการเล่น ROV ทางร้านมีวิธีสอนให้ทุกขั้นตอน สำหรับลูกค้าชมตัวอย่างการต่อ จอยเกมมือถือ เล่น ROV ได้ตามคลิปนี้เลยครับสั่งซื้อ จอยเกมมือ…
[รีวิว] จอย HandJoy จอยเกมมือถือ เล่นได้ทุกเกม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
รีวิว จอยเกมมือถือ HandJoy จอย HandJoy เป็นจอยเกมมือถือ ในระบบ Android ที่สามารถ ตั้งค่าจอย ให้เล่นได้ทุกเกม ทั้งยังใช้กับระบบ iOS แต่เกมที่เล่นได้นั้นจะน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นเกมเซิฟเวอร์จีน จอย HandJoy มีขนาดเล็ก สามารถปรับใช้ได้ สามรูปแบบ หนีบมือถือได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน โดยเมื่อใช้งานในแนวนอน จอย HandJoy นั้น จะมีลักษณะคล้าย…
Review รีวิว จอย IPEGA PG-9055 จอยเกมมือถือสุดแนว หนีบแนวตั้งได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Review จอยเกมมือถือ IPEGA PG-9055 จอย iPega PG-9055 หรืออีกชื่อคือ Red Spider นั้นเป็น จอยมือถือ ยี่ห้อ iPega รุ่นล่าสุด ที่ออกมาในปี 2016 โดย จอย iPega PG-9055 นี้ การใช้งานยังคงเหมือนเดิม คือการต่อกับมือถือหรือแทปเลต ผ่านระบบ bluetooth 3.0 ในระบบ Android เท่านั้นครับ จอย iPega PG-9055 รุ่นนี้มีความแปลกใหม่ต่างกับจอยมือถือ รุ่น…
สอนใช้แอฟ Happy Chick สุดยอดแอฟ Emulator เล่นเกมเก่า ต่อ จอยมือถือ ได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สอนใช้แอฟ Happy Chick สุดยอดแอฟ Emulator เล่นเกมเก่า ต่อ จอยมือถือ ได้ Happy Chick เป็นแอฟ จำลองการเล่นเกม ในระบบเก่าๆ หรือเรียกว่า Emulator (อีมูเลเตอร์) โดยในตัวแอฟ Happy Chick นี้ จะมีระบบเกมเก่าให้เราเลือกโหลดเกมมาเล่นได้ฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น Famicom , Super Famicom , Sega Megadrive , Gameboy , Gameboy Color , Gameboy Advance , …
Crisis Action เกมยิงสุดมันส์ รองรับ จอยเกมมือถือ แล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Crisis Action เกมยิงสุดมันส์ รองรับ จอยเกมมือถือ แล้ว จอยเกมมือถือ ตอนนี้รองรับ Crisis Action เกมยิงสไตล์ Counter Strike บนมือถือ เป็นเกมระบบ Online Multiplayer มีระบบปืนให้แต่ง ให้เลือกซื้อมากมาย และยังมีโหมดการเล่นใหม่ๆ อัพเดตเรื่อยๆ เช่น Normal Mode , Special Mode โดยแต่ละโหมดจะมีโหมดย่อยลงไปอีกมากมาย (ถ้าใช้จอยเกมมือถือเล่นด…
จอย PXN Speedy จอยเกมiphone,ipad รองรับเกม MAX PAYNE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จอย PXN Speedy รองรับเกม MAX PAYNE MAX PAYNE เป็นเกมที่มีชื่อเสียงอีกเกมหนึ่งของค่าย Rockstar Games (ค่ายเดียวกับ GTA )โดยเกมนี้สร้างชื่อเสียงมาจากระบบเกม ที่ทำฉาก slow motion ในจังหวะ ยิงปืนที่เป็นต้นแบบให้เกมและภาพยนต์อีกหลายๆเรื่องนำไปใช้ (สามารถควบคุมผ่าน จอยเกม iphone อย่าง PXN Speedy ได้อย่างง่าย) เนื้อเรื่องถือเป็นจุดเด่น…
จอย PXN Speedy จอยเกม iphone รองรับเกม Modern Combat 5
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จอย PXN Speedy จอยเกม iphone รองรับเกม Modern Combat 5 จอย PXN Speedy Controller นั้นสามารถเล่นเกม Modern Combat 5 ซึ่งเป็นเกมยิงแนว FPS บนมือถือที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนานของค่าย Gameloft ซึ่งภาคนี้มาถึงภาคที่ 5 แล้วโดยเกมนี้นั้น สามารถใช้ จอยเกมมือถือ ได้ทุกแบบทั้งของ android และ iOS โดย จอยเกมมือถือ ที่รองรับเกมนี้นั้น…
จอย Mad Catz CTRLi รองรับเกม Walking War Robot (iOS)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จอย Mad Catz CTRLi รองรับเกม Walking War Robot Mad Catz CTRLi เป็นจอยมือถือ สำหรับเล่นเกมบน iPhone , iPad โดยใช้งานได้ตั้งแต่ iPhone 5 จนถึง iPhone 6s (ปัจจุบัน) และจะรองรับ iPhone , iPad รุ่นใหม่ๆในอนาคตอีกด้วย เพราะ จอย Mad Catz CTRLi นั่นมีแอฟที่สามารถอัพเดตได้ตามเวอร์ชั่น iOS ใหม่ๆ ภาพในเกมสวยมากๆ Walking War Robot ( iOS ) ร…
วิธีเชื่อมต่อ จอย Moga Ace Power เข้ากับ iPhone 5 / 5C / 5S / iPod Touch
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีเชื่อมต่อ จอย Moga Ace Power เข้ากับ iPhone 5 / 5C / 5S / iPod Touch จอย Moga Ace Power เป็นจอยเกมที่ผลิตมาสำหรับคอเกมไอโฟน โดยเฉพาะ โดยคุณสมบัติพิเศษของจอยรุ่นนี้นั้น นอกจากจะสามารถ ใช้เป็น จอยเกมไอโฟน 5/5C/5S ได้นั้น โดยที่ไม่ต้องเจลเบรค ในตัวจอย ยังสามารถชาร์ตแบต ให้กับ iPhone ของท่านได้ในตัว เพราะ จอย Moga Ace Power นั้น…
รีวิว จอยเกมมือถือ Terios T3+ จอยมือถือ ราคาประหยัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รีวิว จอยเกมมือถือ Terios T3+ จอยมือถือราคาประหยัด สวัสดีครับ วันนี้ทางร้าน JoypadMania มา รีวิว จอย Terios T3+ ซึ่งเป็น จอยเกมมือถือ android อีกรุ่นหนึ่ง ที่น่าสนใจ และราคาไม่สูง มาดูรายละเอียด ของรุ่นนี้กันได้เลย จอย Terios T3+ นั้น จะรองรับการเล่นเกมบนมือถือ ดังๆมากมายเช่น Fifa15, Fifa16, เกมยิงอย่าง Modern Combat 5 นั้นก็ใช้…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

090-9399290


กล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง โดยมีวิธีการแก้ไขข้อความดังตามขั้นตอนต่อไปนี้
เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก